Giới thiệu: Em đứng trên cầu ngắm phong cảnh – Cố Tây Tước.

Giới thiệu:

Em đứng trên cầu ngắm phong cảnh

 Tác giả: Cố Tây Tước

Editor: Tiểu Chính Thái

Beta tester: An Kha Lam

Anh sẽ yêu tôi trong bao lâu ?” Khi tình yêu của anh trở thành hạnh phúc của em, cho đến khi chúng ta già đi.”   Em đứng trên cầu ngắm phong cảnh, Có hay chăng đã đánh rơi điều tốt đẹp ở phía sau?   « Tuổi trẻ có thể không dạy bạn quá nhiều điều. Bởi vì tình yêu, mới chính là người thầy cả đời của bạn. » – Tân Di Ổ

Mối tình đầu của Tiêu Thủy Quang còn chưa có bắt đầu thì đã kết thúc.

Từ nay về sau mối tình ấy không có khả năng trở thành người trong lòng cô, không còn là ánh trăng sáng rọi trên đỉnh đầu nữa rồi. Năm tháng trôi đi, cô trước sau vẫn cứ sống với mối tình trong mơ không có thật ấy. Nhưng lại bị dòng đời xô đẩy, khiến cho cô không chú ý cảnh kia nữa. Anh nói :

  • Mặc kệ trong lòng em cất chứa bí mật gì, anh chỉ muốn nói với em rằng, anh sẽ cất giữ bí mật cho em, anh sẽ trông nom em thật tốt. 

Anh kiên quyết xâm nhập từng chi tiết nhỏ trong cuộc sống của cô, làm cho tòa thành cô đơn trong nội tâm cô từng chút từng chút gỡ bỏ.  Có lẽ thanh lãnh đã lâu, cô lại không từ chối ánh mặt trời ấm áp ấy, chỉ là sợ ánh nắng quá gay gắt, làm cho cô khó mà yên giấc buổi đêm. Anh và cô, kỳ thật tựa như câu nói kia dưới ngòi bút của Trương Ái Linh. Chẳng qua anh chỉ là một người đàn ông ích kỉ, cô cũng chẳng qua chỉ là một người phụ nữ ích kỉ mà thôi. Bọn họ yêu nhau, có mất đi, có hiểu ra. Cuối cùng, khe nhỏ sông dài, biển xanh không gợn sóng.

☆彡

Advertisements

Trả lời

Mời bạn điền thông tin vào ô dưới đây hoặc kích vào một biểu tượng để đăng nhập:

WordPress.com Logo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản WordPress.com Đăng xuất /  Thay đổi )

Google+ photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Google+ Đăng xuất /  Thay đổi )

Twitter picture

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Twitter Đăng xuất /  Thay đổi )

Facebook photo

Bạn đang bình luận bằng tài khoản Facebook Đăng xuất /  Thay đổi )

w

Connecting to %s